3 cách tăng cân trong một tháng dành cho người gầy

Sở hữu một cơ thể đầy đặn, có thể tự tin diện những bộ cánh lung linh khi đi ra ngoài dạo phố là mơ ước của rất nhiều cô gái bị mắc bệnh “gầy” ăn mãi không thể béo. Nhiều người muốn hô biến cơ thể mình trông mập mạp hơn chút nhưng chưa tìm ra cách tăng cân hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn 3 cách tăng cân trong một tháng dành cho người gầy.

1.Cung cấp năng lượng cho cơ thể:

Không bỏ bữa: 3 bữa chính trong ngày không nên bỏ qua, đặc biệt là bữa sáng. Nhiều người vẫn hiểu sai bữa ăn tối mới là bữa ăn chính, nhưng theo khoa học, bữa ăn sáng mới là bữa quan trọng nhất. Lượng thức ăn trong bữa sáng sẽ cung cấp cho cơ thể năng lượng hoạt động trong cả ngày. Chuẩn bị bữa sáng có đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ hơi ngốn thời gian của bạn, nhưng đó là điều cần thiết. Cơm và dầu mỡ là thực phẩm chứa nhiều năng lượng, ngoài ra bữa sáng bạn cũng có thể ăn xôi, trứng, đậu phộng.

Ăn đủ bữa trong một ngày

Ăn đủ bữa trong một ngày

Ngoài bữa chính nên ăn thêm bữa phụ: Giữa các bữa ăn chính bạn nên cung cấp cho cơ thể những bữa ăn phụ, điều này giúp cho cơ thể của bạn sẽ không bao giờ bị đói. Thức ăn trong bữa ăn phụ có thể là sữa, chè, bánh bông lan, các loại củ quả.

Thực đơn ăn uống đa dạng: Cách tăng cân trong một tháng tốt nhất cho cơ thể đó là thực đơn các món ăn phong phú. Đổi nhiều món ăn trong các bữa sẽ giúp bạn không bị ngấy, cơ thể dễ hấp thụ các chất dinh dưỡng.

Bổ sung thực đơn ăn uống đa dạng

Bổ sung thực đơn ăn uống đa dạng

Ưu tiên những loại thức ăn bổ dưỡng: Đó là cách tăng cân được ví như là những loại thuốc tăng cân hiệu quả trong một tháng đang được nhiều người áp dụng. Các loại thức ăn bổ dưỡng có trong các loại sữa, các loại rau củ tươi và thịt, cá.

Không nên ăn vặt: Có một số người vẫn thường cho rằng ăn vặt là cách tăng cân trong một tháng nhanh nhất. Nếu bạn ăn vặt quá nhiều, vào trong bữa chính sẽ khiến bạn không còn cảm giác đói và muốn ăn.

Ưu tiên những loại thực phẩm bổ dưỡng

Ưu tiên những loại thực phẩm bổ dưỡng

2.Kết hợp cùng sữa tăng cân:

Sau mỗi bữa ăn chính uống thêm một ly sữa tăng cân là điều rất cần thiết. Sữa tăng cân có những thành phần dinh dưỡng khác với sữa thường, sử dụng đều đặn trong một tuần là cách tăng cân trong một tháng vô cùng hiệu quả cho người gầy.

>> Xem thêm: Các loại thuốc tăng cân an toàn được bán phổ biến trên thị trường hiện nay.

3.Chăm sóc sức khỏe định kỳ:

Nên tẩy giun đúng 6 tháng một lần, ăn uống đảm bảo vệ sinh; có chế độ ăn uống và thể thao điều độ; đặc biệt không nên thức khuya.

3 cách tăng cân trong một tháng dành cho người gầy ở trên có thể áp dụng đối với tất cả mọi người, nhưng tùy vào cơ địa của mỗi người là khác nhau, vì vậy hiệu quả trên mỗi người sẽ chậm hay nhanh. Người gầy không nên lạm dụng các loại thực phẩm chức năng, kết quả có thể thấy nhanh nhưng không bền vững.

Ngoài ra, trên thị trường hiện nay, thực phẩm chức năng có chất lượng kém đang trôi nổi rất nhiều vì vậy để có thể lựa chọn một sản phẩm đảm bảo chất lượng rất khó.

>> Tin Bổ Béo: Bạn có biết yếu tố quyết định đến việc tăng cân là gì?

You may also like...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *