Bảng giá đông trùng hạ thảo nguyên con loại đặc biệt và loại cao cấp

Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng nguyên con loại đặc biệt được chọn lọc và lựa chọn từ những sản phẩm nguyên con chất lượng tốt. Sản phẩm giá của đông trùng hạ thảo có mức giá cao hơn so với các sản phẩm nguyên con thông thường đồng thời cũng có thành phần dưỡng chất, hiệu quả chăm sóc sức khỏe tốt hơn, có thể sử dụng làm quà biếu tặng cho người thân, cấp trên, bạn bè để thể hiện tấm lòng.

Bảng giá Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng Nguyên Con đặc biệt

2

Tên sản phẩm  :Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con loại đặc biệt 20g/hộp

Giá bán :25.000.000

Quy cách :20g/hộp

Đặc điểm : Sản phẩm có nhiều ưu điểm trong thiết kế hình thức bao bì lẫn chất lượng sản phẩm. Bao bì mẫu mã sang trọng đẹp mắt thích hợp cho mục đích làm quà biếu với hộp 2 lớp lót lụa vàng, hoa văn chi tiết.

Tên sản phẩm  :Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con loại đặc biệt 5g/hộp

Giá bán :8.000.000

Quy cách :5g/hộp

Đặc điểm : Hình thức ấn tượng với hộp chữ nhật màu nâu cánh gián, kích thước 15 x 30cm, phần mặt có biểu tiệng mặt trời xếp từ ĐTHT. Bên trong hộp có 10 lọ mica trong suốt đựng mỗi lọ 2 con ĐTHT sang trọng, đẹp mắt.

Tên sản phẩm  :Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con loại đặc biệt 100g

Giá bán :130.000.000

Quy cách :100g/hộp

Đặc điểm : Bao bì hộp giấy hình hộp màu nâu bắt mắt, bên trong là các khay đựng lọ mica hình trụ tròn, mỗi lọ là 1 con ĐTHT được dựng đứng thẳng. Sản phẩm sang trọng thích hợp làm quà biếu hoặc mua về sử dụng để chăm sóc sức khỏe.

Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng nguyên con loại cao cấp

Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng nguyên con loại cao cấp là phân khúc tốt nhất của Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng, các sản phẩm được tỉ mỉ chọn lựa qua nhiều công đoạn, những con Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng có hình thức đẹp nhất về màu sắc, hình dáng, kích thước, trọng lượng sẽ được chọn. Theo đó mức giá của các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng nguyên con cao cấp cũng là đắt nhất.

Dưới đây là bảng giá bán đông trùng hạ thảo Tây Tạng nguyên con loại cao cấp

Bảng giá Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng Nguyên Con cao cấp

7

Tên sản phẩm  :Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con cao cấp 20g

Giá bán :38.000.000

Quy cách :20g/hộp

Đặc điểm : Bao bì đẹp mắt sang trọng, chất lượng sản phẩm tốt, thích hợp nhiều nhu cầu sử dụng từ sử dụng đến làm quà biếu tặng.

Tên sản phẩm  :Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con cao cấp 5g

Giá bán :10.500.000

Quy cách :5g/hộp

Đặc điểm : Sản phẩm bao bì ấn tượng với hộp gỗ màu cánh gián, bên trong có khay đựng 10 lọ mica trong suốt chứa mỗi lọ 2 con ĐTHT.

Tên sản phẩm  :Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con cao cấp 10g

Giá bán :21.000.000

Quy cách :10g/hộp

Đặc điểm : Sản phẩm 2 lớp bao bì hộp gỗ và mica trong suốt, có thể quan sát con ĐTHT trong hộp. Sản phẩm rất tốt để chắm sóc sức khỏe, quà biếu dịp trọng đại.

Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng Tây Tạng có giá thành đắt đỏ nhưng không phải cứ có tiền là mua được sản phẩm chất lượng

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng nguyên con Tây Tạng được phân phối tại một số đơn vị với giá bán khác nhau và không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm tốt, sản phẩm thật. Do thành phần công dụng tốt, nhu cầu sử dụng cao, lợi nhuận đem lại lớn, Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng nguyên con xuất hiện nhiều mặt hàng làm giả, làm nhái hoặc trà trộn các sản phẩm có nguồn gốc từ Thanh Hải, Vân Nam, Cam Lộ chứ không phải Na Khúc  – Tây Tạng.

Ngoài ra, Người tiêu dùng Việt được tìm hiểu và tiếp xúc thường xuyên với Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng Tây Tạng rất ít, kiến thức về sản phẩm không có. Thống kê cho thấy có đến 70% người tiêu dùng mua theo hình thức được sự giới thiệu của người thân, bạn bè và chỉ có 30% còn lại là hiểu biết về sản phẩm. Để không gặp tình trạng “tiền mất tật mang”, việc lựa chọn đơn vị phân phối và tham khảo giá bán đông trùng hạ thảo uy tín là vô cùng cần thiết.

Lựa chọn đơn vị phân phối lớn, có thị trường toàn quốc, có cửa hàng, showroom với địa chỉ cụ thể để mua sản phẩm.

Đơn vị phân phối phải được cấp phép kinh doanh, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực.

Sản phẩm phải chứng minh được nguồn gốc, có thông tin liên quan, còn hạn sử dụng và được bảo quản tốt tại cơ sở.

Không mua hàng của cá nhân bán trao tay nhỏ lẻ

Không mua sản phẩm không chứng minh được nguồn gốc xuất xứ.

 

You may also like...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *