Bí quyết tập thể hình tăng cân – chiến lược đã được vạch sẵn, bạn chỉ cần thực hiện

Để có thể hiện thực hóa mục tiêu tăng cân nhanh trong vòng 1 tháng, ngoài chế độ ăn uống hàng ngày, việc tập luyện cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng mà chúng ta đều biết. Tập thể hình tăng cân đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên các bước tập luyện như thế nào, có chỉ đơn giản là vào phòng tập, tập hàng ngày là sẽ tăng cân? Trong bài ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu bí quyết tập thể hình tăng cân, từ đó áp dụng để thấy được hiệu quả mang lại nhé.

Bí quyết tập thể hình tăng cân

Tìm hiểu bí quyết tập thể hình tăng cân

Tìm hiểu bí quyết tập thể hình tăng cân

1/Tập luyện phù hợp

Khi vừa mới bước vào phòng tập, bạn đừng ham hố chạy theo những người khác, đừng thể hiện bản thân. Trước tiên, chúng ta cần tập luyện tùy theo sức khỏe của bản thân, lựa chọn bài tập phù hợp. Tập luyện một cách nhẹ nhàng, sau đó tăng dần lên theo thời gian như vậy mới mang lại kết quả.

Chú ý: đừng gắng tập quá sức bởi như vậy vừa không tốt cho sức khỏe, vừa làm tiêu hao quá nhiều calo, phản tác dụng.

2/Tìm bạn tập chung

Kiếm một người bạn tập chung là điều lý tưởng nhất để có thể hiện thực hóa mục tiêu sử dụng thuốc uống tăng cân cho người gầy. Khi có bạn tập cùng, bạn sẽ có động lực hơn, chăm chỉ đi tập hơn. Ngoài ra mỗi khi thực hiện các bài tập như nâng tạ sẽ có người giúp đỡ, tập sai tư thế sẽ có người điều chỉnh.

>>> Cách tăng cân cho nam giới hiệu quả với “bí quyết toàn tập”

1.2

3/Tìm người hướng dẫn

Mới bắt đầu tập thể hình, bạn nên tìm hiểu hoặc nhờ người hướng dẫn về phương pháp tập luyện cũng như các bài nên áp dụng. Họ sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên tốt nhất.

4/Thời gian tập luyện

Thời gian tập phù hợp nhất, tốt cho sức khỏe nhất là buổi sáng và buổi chiều. Sáng từ 6-8 giờ, chiều từ 5-7 giờ, tùy vào thời tiết từng mùa mà điều chỉnh cho hợp lý. Mỗi ngày bạn tập luyện tối thiểu 30 phút, tối đa 90 phút kiên trì hàng ngày để thấy được kết quả mang lại.

5/Chế độ ăn

Tất cả những người đi tập thể hình, họ đều xây dựng một thực đơn ăn uống khoa học nhằm đạt được mục tiêu dùng thuốc tăng cân an toàn một cách nhanh chóng.

Các món ăn giúp tăng cân nhanh mà người gầy cần bổ sung

Các món ăn giúp tăng cân nhanh mà người gầy cần bổ sung

+ Chia ra nhiều bữa ăn: cách 2-3 giờ bạn nên ăn một lần, trong 3 bữa chính cần bổ sung đầy đủ protein, carbs, chất béo tiêu biểu như thịt, cá, trứng, sữa, các loại hạt, ngũ cốc… Ngoài ra các bữa ăn nhẹ chúng ta có thể tham khảo hoa quả sấy khô, bánh, hạt óc chó, macca…Điều này là cần thiết để cung cấp năng lượng, giúp bạn khỏe mạnh hơn.

Chuối, thịt bò là những món ăn không thể thiếu với người tập thể hình, các món này vừa tốt cho cơ bắp, vừa ngăn ngừa tình trạng chuột rút khi tập luyện, bạn nên chú ý để bổ sung.

+ Nước: uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày là điều cơ bản mà bạn cần phải nhớ. Nước giúp loại bỏ độc tố trong cơ thể, chuyển hóa chất béo…

Hãy đảm bảo:

  • Cung cấp thừa khoảng 500 calo so với mức calo cơ thể tiêu thụ. Ví dụ, một ngày cơ thể tiêu thụ 2000 calo, vậy bạn phải bổ sung 2500 calo
  • Đảm bảo cung cấp 180g protein/ngày
  • Đảm bảo cung cấp đủ 20% mỡ/ngày, tuy nhiên chú ý hấp thụ mỡ, chất béo lành mạnh.

Bên trên là một vài điều cần bổ sung trong kế hoạch tăng cân cho người tập thể hình mà chúng ta cần biết. Hãy ghi nhớ và áp dụng mỗi ngày để đạt được kết quả nhé.

Chúc bạn thành công.

>>> Muốn tăng cân nên ăn gì? – Đi tìm câu trả lời hoàn hảo sau đây

You may also like...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *