Cách tăng cân bằng sữa bí đỏ cho người gầy lâu năm

Tỷ lệ người béo phì đang chiếm số lượng rất lớn, vì vậy hàng ngày hàng giờ luôn có vô số người tìm cách giảm cân. Bên cạnh đó cũng có những người sở hữu thân hình gầy gò ốm yếu tìm cách tăng cân để khiến cơ thể trở nên múp míp hơn. Có nhiều người đã tìm kiếm và thực hiện vô vàn cách vẫn không thể tăng cân, thì bây giờ đã có tin mừng cho các bạn về cách tăng cân bằng sữa bí đỏ cho người gầy lâu năm.

Chỉ cần thực hiện và áp dụng trong một tháng cơ thể của bạn đã có sự thay đổi rõ rệt, có thể tăng từ 2 đến 3 kilogam. Thậm chí nhiều người kết hợp với tập thể thao và chế độ ăn uống cũng có thể tăng lên tới 6 kilogam. Cách làm sữa tăng cân bằng sữa bí đỏ rất đơn giản, có thể thực hiện ngay tại nhà.

Sữa bí đỏ giúp người gầy tăng cân nhanh chóng

Sữa bí đỏ giúp người gầy tăng cân nhanh chóng

Nguyên liệu dùng làm sữa tăng cân bằng sữa bí đỏ gồm:

Nước cốt dừa: 200ml

Sữa đặc: ½ lon (sữa ông thọ)

Sữa tươi: 2 bịch (có thể lựa chọn có đường hoặc không đường phụ thuộc vào sở thích của từng người)

Bí đỏ: 2 kilogam

Sơ chế bí đỏ

Sơ chế bí đỏ

Các bước thực hiện làm sữa tăng cân bằng sữa bí đỏ:

Bí đỏ một loại thuốc tăng cân an toàn: rửa sạch (có thể gọt vỏ hoặc không); cắt thành từng miếng vuông khoảng 2 đốt ngón tay. Cho bí vào nồi hấp cách thủy, không nên luộc bí đỏ vì ảnh hưởng đến giá trị dinh dưỡng và độ ngon, mịn của sữa.

Bí sau khi hấp cách thủy: Cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn, nếu như bạn không có máy xay sinh tố hãy làm thủ công bằng cách dùng thìa dằm nhuyễn từ từ.

Sau đó cho hết tất cả các nguyên liệu còn lại đã chuẩn bị vào cùng với bí đỏ xay nhuyễn lại thêm một lần cuối cùng.

Sau khi xay xong: Cho tất cả hỗn hợp sữa ở trên vào trong một cái nồi lớn khác đun sôi, liên tục dùng thìa khuấy đồi cho đến khi sôi thì tắt bếp.

Sữa bí đỏ sau khi đun xong để nguội, cho vào chai hoặc lọ, tiến hành bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Nếu gia đình bạn không có tủ, có thể chỉ nên làm ½ số nguyên liệu ở trên để sử dụng trong thời gian ngắn, nếu hết lại tiếp tục làm.

Sản phẩm sữa bí đỏ cuối cùng

Sản phẩm sữa bí đỏ cuối cùng

Cách sử dụng sữa tăng cân bằng sữa bí đỏ: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 cốc khoảng 150- 180 ml, uống sau bữa trưa và tối trước khi đi ngủ.

Sữa bí đỏ làm rất đơn giản và dễ uống, bất kỳ ai sử dụng loại sữa tăng cân hoặc thuốc uống tăng cân thần thánh này đều lên cân rõ rệt sau một tháng sử dụng. Sữa bí đỏ ngon phải có vị ngọt nhưng béo của sữa, vị thanh của nước cốt dừa, mùi thơm thoang thoảng và ngậy từ bí đỏ.

Bí quyết tăng cân bằng sữa bí đỏ có chi phí siêu rẻ, sữa uống rất ngon và đặc biệt đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vì mọi công đoạn đều do chính bàn tay của bạn thực hiện. Sử dụng sữa bí đỏ tăng cân có hiệu quả gấp nhiều lần so với thực phẩm chức năng được quảng cáo nhan nhảm trên thị trường và kết quả mang lại luôn bền vững.

>> Tin Bổ Béo: Các loại hoa quả có thể giúp hỗ trợ tăng cân

You may also like...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *