Hướng dẫn cách tăng cân dành cho nam giới

Những chàng trai sở hữu một thân hình gầy gò, ốm yếu luôn luôn tự tin khi tiếp xúc với nhiều người xung quanh đặc biệt với các bạn gái, không chỉ vậy, khi người khác nhìn vào một chàng trai gầy còm cũng đều thở dài ngao ngán. Mong muốn sở hữu một cơ thể đầy đặn, vạm vỡ là ước muốn của rất nhiều người gầy. Sau đây bài viết sẽ hướng dẫn cách tăng cân dành cho nam giới an toàn và hiệu quả, có thể áp dụng với tất cả mọi người.

1.Nguyên tắc vàng không để bụng đói:

Nếu bạn thường xuyên để bụng trong tình trạng đói mốc meo thì lượng mỡ thừa lại bị chuyển hóa thành năng lượng. Do đó cách tăng cân cho nam giới phải đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể bằng 3 bữa ăn chính, không nên bỏ bất kì bữa ăn nào, đặc biệt là bữa sáng.

2.Tích tụ cho cơ thể nhiều chất béo:

Để tăng cân có những bước chuyển biến tích cực cần phải bổ sung chất béo cho cơ thể nhằm tạo ra một lượng mỡ thừa, cung cấp năng lượng cho nhiều hoạt động. Những loại thực phẩm chứa nhiều chất béo như socola, phô mát, sữa, các loại thịt màu đỏ, thịt gia cầm và cá.

Tích tụ cho cơ thể nhiều chất béo

Tích tụ cho cơ thể nhiều chất béo

3.Cách tăng cân cho nam bằng nhiều bữa ăn phụ:

Nhiều chàng trai không có thói quen ăn vặt, vì vậy sau các bữa ăn chính sẽ luôn để bụng rỗng dù có bị đói. Hãy thay đổi thói quen này bằng những chiến thuật hiệu quả nhằm bổ sung đủ chất dinh dưỡng trong thời gian thư giãn lúc xem phim, sử dụng laptop. Những loại thực phẩm tốt cho bữa ăn phụ đó là bánh bông lan, sữa, bánh mì,….

Chia nhỏ các bữa ăn trong ngày

Chia nhỏ các bữa ăn trong ngày

4.Tập gym:

Luyện tập thể thao theo chỉ dẫn của huấn luyện viên là cách tăng cân an toàn được rất nhiều nam giới áp dụng. Khi bạn đăng kí vào một lớp tập gym bắt buộc bạn phải tuân thủ theo bài tập của người dạy kết hợp với chế độ ăn uống hoàn toàn khác so với trước đây. Tuy nhiên, luyện tập thể thao quá sức cũng gây tác dụng ngược lại, vì lượng calo trong cơ thể sẽ bị tiêu tốn quá nhiều.

Tập gym theo chế độ của huấn luyện viên

Tập gym theo chế độ của huấn luyện viên

5.Ngủ đủ giấc:

Từ bỏ thói quen làm cú đêm ngay lập tức, nếu bạn không muốn cơ thể luôn trong tình trạng mệt mỏi, thiếu sức sống, ngủ đủ giấc phải đảm bảo từ 7 đến 8 tiếng trong một ngày.

Ngu-du-giac

 

6.Kiên trì:

Sử dụng thuốc tăng cân hiệu quả cho nam giới không phải trong một thời gian ngắn đạt được hiệu quả ngay, mà điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào thể trạng của từng người. Hãy kiên trì áp dụng các cách tăng cân ở trên trong thời gian dài ít nhất là một tháng, bạn và những người xung quanh mới có thể cảm nhận được nó.

Hãy đưa ra cho chính mình một mục tiêu cụ thể bằng số lượng cân nặng bạn muốn tăng và trong thời gian bao lâu để bạn duy trì và thực hiện. Khi đã đạt được mục đích tăng cân của mình, hãy duy trì những hoạt động tích cực trong cuộc sống của bạn. Điều này sẽ giúp bạn luôn sở hữu một cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy nhựa sống, sẽ không còn sự tự ti, thay vào đó là những bước đi đầy mạnh mẽ của phái mạnh.

>> Tin Bổ Béo: Cách tăng cân bằng sữa bí đỏ cho người gầy lâu năm

You may also like...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *