Lưỡi hái tử thần mang tên thuốc tăng cân cấp tốc

Sử dụng thuốc tăng cân giả, thuốc tăng cân không an toàn sẽ gây ra các mối nguy hiểm vô cùng khôn lường, cùng với đó là sự ban hành các công văn về nghiêm cấm mua bán thuốc tăng cân đã được đưa ra nhưng vẫn chưa có thực sự nhiều hiệu quả. Đây là một hành động vô cùng liều lĩnh, do vậy Bộ Y tế khuyến cáo mọi người hãy tránh xa lưỡi hái tử thần mang tên thuốc tăng cân cấp tốc.

Một thân hình đẹp, cân đối luôn là mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ và cả nam giới nhưng trong quá trình phát triển và hoàn thiện thì không phải ai cũng được như ý muốn hãy cùng đi tìm vẻ đẹp đó nhờ vào thuốc tăng cân trong bài viết ngày hôm nay nhé. Có người tăng cân không kiểm soát được dẫn đến béo phì, nhưng cũng có những người cơ thể như trì trệ, không phát triển, còi cọc, nhẹ cân. Bất kể là gặp vấn đề nào thì nhiều người không có kiên nhẫn thực hiện chế độ sinh hoạt khoa học nghiêm ngặt mà lại chọn lựa dùng các loại thuốc cấp tốc để đốt cháy quá trình, đạt được số cân nặng mong muốn.

Để có cơ thể đẹp nhanh chóng nhiều người bất chấp sử dụng các loại thuốc cấp tốc

Để có cơ thể đẹp nhanh chóng nhiều người bất chấp sử dụng các loại thuốc cấp tốc

Các thuốc tăng cân an toàn trôi nổi trên thị trường hiện nay được quảng cáo và truyền bá với công dụng thần kỳ là tăng cân trong giai đoạn ngắn, tăng cân an toàn hiệu quả nhưng sự thật thì không phải như vậy. Thuốc tăng cân cấp tốc chỉ đơn giản là sử dụng chất corticoid gây tích nước và tích khoáng khiến cân nặng tạm thời tăng lên.

Nhưng đó mới chỉ là một phần nhỏ tác động của nó đến cơ thể, nếu trong người tích trữ quá nhiều chất này sẽ dẫn đến các cơ quan nội tạng trong cơ thể bị tàn phá, đặc biệt là các cơ quan thuộc hệ tiêu hóa. Tránh xa thuốc tăng cân cấp tốc là bạn đang góp phần bảo vệ sức khỏe của chính bạn và cộng đồng.

Bạn phải có những nhận thức cơ bản về sự phát triển của cơ thể mình, từ đó tìm cách điều chỉnh trong sinh hoạt chứ không phải ngồi một chỗ và tìm kiếm các loại thuốc tăng cân thần tốc với hiệu quả thần kỳ quảng cáo trên các trang mạng để mua.

>> Xem thêm: Làm thế nào để lựa chọn thuốc tăng cân an toàn và hiệu quả?

Điều chỉnh chế độ ăn và sinh hoạt để tăng cân an toàn

Điều chỉnh chế độ ăn và sinh hoạt để tăng cân an toàn

Nếu thuốc tăng cân là dao hai lưỡi thì thuốc tăng cân hiệu quả thần tốc chính là dao một lưỡi – lưỡi tử thần lấy đi sức khỏe và bào mòn sinh mạng của người sử dụng. Không chỉ cần giữ cho bản thân tỉnh táo trước những lời dụ dỗ của người bán thuốc tăng cân thần tốc mà bạn còn cần tránh xa tất cả các loại thuốc tăng cân không rõ nguồn gốc trôi nổi khắp các cửa hiệu.

Mắc bệnh thận hư nên uống thuốc gì cho nhanh khỏi

Theo các chuyên gia phân tích thì thị trường thuốc Việt Nam là thị trường “dễ tính” vô cùng bởi người tiêu dùng Việt Nam có thói quen tự chuẩn đoán và chữa trị cho mình. Đây là một thói quen cần phải thay đổi gấp bởi nó mang lại hệ quả vô cùng nghiêm trọng cho sức khỏe của rất nhiều thế hệ. Hãy thay đổi bản thân mình trước khi kêu gọi người khác thay đổi, hãy là người tiêu dùng thông minh để bảo vệ bạn và người thân trước nhiều hiểm họa mang tên thuốc tăng cân.

>> Tin Nhanh: 4 sự thật về thuốc tăng cân giúp ăn ngon miệng mà bạn đang dùng

 

You may also like...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *