Một vài điểm để định giá đông trùng hạ thảo

Bn đang gp mt s vn đ v sc khe? Bn đang điu tr ung thư hay mt s căn bnh v gan, thn và tim? Bn đang gp rc ri vi vn đ sinh lý ca mình? Bn cn mt loi tho dược có tính âm dương trung hòa? đông trùng hạ thảo tây tạng nguyên con chính là th bn cn.

7

Ti sao li là Đông Trùng H Tho?

  • Sản phẩm này phù hợp cho cả nam lẫn nữ.
  • Cải thiện sinh lý mạnh mẽ.
  • Giải độc tố trong gan, thận và phục hồi các cơ quan nội tạng của cơ thể à Trả lại cho bạn sự cân bằng lý tưởng.
  • Chống lão hóa và kéo dài tuổi thanh xuân.
  • Và còn rất nhiều các công dụng thần kì khác nữa…

Mc giá cho sn phm này thế nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đông trùng hạ thảo và đông trùng hạ thảo Tây Tạng là loại đang được săn tìm nhiều nhất. Mức giá cho một hộp đông trùng hạ thảo nguyên con loại 10g thường trên 10 triệu/hộp. Do mỗi nơi một mức giá khác nhau nên người tiêu dùng khó có thể đưa ra lựa chọn chắc chắn cho mình. Vẫn tồn tại nhiều nơi kinh doanh đông trùng hạ thảo với chất lượng thấp làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng và uy tín của các đơn vị khác. Giá đông trùng hạ thảo Tây Tạng chênh lệch là do nhiều lí do nên người tiêu dùng cần tỉnh táo và suy xét kỹ mới nên đưa ra quyết định. Giá thường phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Độ khô: Càng khô càng đắt.

Màu sắc: Màu nâu, vàng hoặc cà phê có giá khá cao còn khi chuyển sang màu đen thì giá sẽ giảm.

Độ lớn: Con càng lớn thì càng hiếm và đắt.

Xuất xứ: đông trùng hạ thảo chính gốc ở Tây Tạng có mức giá cao nhất.

Vy nếu tôi không có điu kin dùng Đông Trùng H Tho cao cp thì tôi nên dùng loi nào? 

3

Thị trường đông trùng hạ thảo tầm trung cũng có rất nhiều chủng loại cho bạn lựa chọn như rượu đông trùng hạ thảo, đông trùng hạ thảo dạng viên con nhộng, đông trùng hạ thảo dạng khô hay nguyên liệu. Ngoài ra còn có đông trùng hạ thảo ngâm mật ong và đông trùng hạ thảo chay dành cho những người ăn chay.

Cui cùng, giá đông trùng h tho Tây Tng có th có nhiu biến đng do nh hưởng cung cu hay nhiu yếu t khác, nhưng bn phi biết phân bit tht gi thì mi có th đm bo quyn li v sc khe cho chính bn thân mình!

 

You may also like...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *