Thuốc tăng cân gia truyền – Béo bệu hay béo đẹp ?

Các bài thuốc tăng cân từ đông y gia truyền vẫn là những phương pháp hữu hiệu và bảo tồn được nhiều người lựa chọn, tuy nhiên không phải bài thuốc nào, nhà thuốc nào cũng có được sự hiệu quả và uy tín đó, cùng bài viết Thuốc tăng cân gia truyền – Béo bệu hay béo đẹp ? và tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Chiêu trò câu kéo khách hàng

Ngày nay, trên mạng xã hội xuất hiện ngày càng nhiều những dòng tít “thuốc tăng cân an toàn gia truyền abcxyz” với lời quảng cáo mật ngọt để chào hàng những bạn đang mong muốn cải thiện vóc dáng của mình. Nhà thuốc luôn đưa ra những lời cam kết hiệu quả như: hoàn tiền 100% nếu bạn không tăng được số cân như mong muốn/bạn chỉ cần để lại số phone, còn lại để chúng tôi lo.
Để củng cố niềm tin, một số hãng còn đưa ra những lời tuyên bố vô cùng mùi mẫn về thành phần thuốc như: “…. đinh lăng, mật ong, hạt sen, mã đề, nhân trần và các loại thảo dược khác. Sự kết hợp hoàn hảo đem lại một bài thuốc bổ giúp tăng cân tự nhiên, săn da chắc thịt”.
Thực tiễn cho thấy rằng các loại thuốc này đang ngày càng được tung bán với những mức giá khác nhau, mặc dù hình thù có vẻ khá giống nhau. Chúng được giữ trong hộp nhựa khoảng nửa kí cùng với mẩu giấy nhỏ ghi chức năng và cách sử dụng dán ở bên ngoài. Tất cả đều có mác “thuốc tăng cân hiệu quả gia truyền”

Người sử dụng thuốc không nghĩ đến hệ lụy của nó

Người sử dụng thuốc không nghĩ đến hệ lụy của nó

Ngừng sử dụng dẫn đến sụt cân

Chưa biết rằng quá trình tăng cân sẽ đạt hiệu quả đến đâu, nhiều người đã lũ lượt kéo nhau mua các loại thuốc này qua thông tin của mạng xã hội. Khi được hỏi thì họ đều trả lời rằng được giới thiệu thông qua truyền mạng và không một ai đảm bảo về công dụng của chúng. Nhiều bạn hồn nhiên trả lời: “Em cũng chỉ nghe nói thuốc này dùng để tăng cân hiệu quả nên mua về sử dụng xem sao. Cân nặng cũng tăng chị ạ”.
Có những trường hợp mua thuốc về cảm thấy có dấu hiệu khác thường như mệt mỏi, xanh xao và vàng vọt đi không như người khỏe mạnh. Họ bắt đầu ngừng uống thuốc thì tình trạng sụt cân quay lại và còn sụt nhiều hơn trước.

Béo bệu, nghẽn mạch, xốp xương vì thuốc tăng cân

Béo bệu, nghẽn mạch, xốp xương vì thuốc tăng cân

Theo cơ chế điều hòa âm dương, thì nó giúp chữa các bệnh khác, chứ không thể đa năng vừa tăng vừa giảm. Một loại thuốc không thể chữa trị được nhiều loại bệnh như vậy. Bác sĩ khẳng định.
Tóm lạ, chúng ta chỉ nên sử dụng thuốc Đông Y nếu như thật sự có bệnh và được các bác sĩ y học cổ truyền kê đơn. Tránh các trường hợp mua thuốc tràn lan trên thị trường mà không biết rõ nguồn gốc và xuất xứ, chỉ đem lại hậu quả xấu sau này.

>> Click ngay: Sự thật gì được che giấu đằng sau thuốc giúp ăn nhiều tăng cân?

 

You may also like...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *